Giới thiệu - Min Spa Beauty & Care
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI MIN SPA !

Khởi nguồn từ chữ “Min”

“Min” thực chất mang hàm ý “nhỏ nhắn, xinh đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế”. Min được chọn làm tên gọi của Spa, vừa vì đúng với tinh thần muốn hướng tới, vửa muốn thể hiện sự nhỏ nhắn, xinh xắn của Spa, vửa muốn thể hiện sự thanh mát nhẹ nhàng.

Logo của Spa cũng được thiết kế với cố gắng giữ trọn những ý nghĩa của từ “Min” thể hiện qua nét mềm mại của người phụ nữ, sự thanh mát tinh tế chiếc lá bạc hà.

Cho đến ước mơ gìn giữ và khơi dậy những vẻ đẹp

Min spa được thành lập dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng và giá trị của sắc đẹp, đặc biệt là đối với một người phụ nữ. Chúng tôi tin rằng chăm chút cho ngoại hình là điểm bắt đầu giản đơn nhất để xây dựng sự tự tin mà phái đẹp cần có, và đồng thời cũng là sự phản ánh hoàn hảo của một người phụ nữ thế kỉ 21 hiện đại, độc lập biết nuông chiều bản thân và không ngừng hoàn thiện mình.

Không hướng đến những giá trị xa hoa, Min Spa cố gắng tạo ra những trải nghiệm mộc mạc và gần gũi nhất với mọi phụ nữ trong hành trình gìn giữ vẻ đẹp. Với mức giá hết sức phải chăng, Min Spa mong muốn đem lại các cơ hội chăm sóc bản thân thường xuyên và trở thành người bạn đồng hành thân thiết với phái đẹp. Đến với Min Spa bạn sẽ không đẹp lên ở làn da, vóc dáng… mà còn được tận hưởng một không gian chuyên biệt giúp thư giãn tối đa tinh thần mỗi khi trải nghiệm dịch vụ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0931682234
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes